Theo quan niệm dân gian, quả bưởi đỏ được cho là mang lại may mắn và bình an cho gia chủ khi dâng lên ban thờ vào ngày Mùng 1. Từ "bưởi" trong tiếng Hán có phát âm giống như "con trai", do đó, việc dâng bưởi được coi là xin lộc về con cái. Hình dáng tròn tròn và màu sắc đẹp của quả bưởi đỏ làm cho nó phù hợp để bày biện trên bàn thờ và mang đến một mùi hương thơm ngan ngát cho không gian linh thiêng.

https://nongsankhoangsanthuongnguyen.com/products/buoi-do-tien-vua

Theo câu ngạn ngữ "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", việc lựa chọn hoa quả phù hợp để dâng lên ban thờ vào các dịp đặc biệt như rằm hay mùng 1 được coi là cẩn thận và mang lại may mắn cho gia đình.

Người dân thường trồng loại quả bưởi đỏ này trong vườn nhà để sử dụng trong việc thắp hương và biếu tặng người thân. Quả càng lâu năm thì càng có màu đỏ đẹp và sắc đỏ của nó mang đến một cảm giác ấm cúng cùng với hương thơm dịu nhẹ.

Trong thời gian gần đây, quả bưởi đỏ đã trở nên phổ biến hơn và được bán rộng rãi hơn, nhưng giống nổi tiếng nhất vẫn là quả bưởi đỏ tiến Vua. Quả này ban đầu có màu xanh như các giống bưởi khác khi còn nhỏ, nhưng khi chín, nó chuyển sang màu vàng và đỏ như quả gấc.

Tất cả các bộ phận của quả bưởi từ vỏ, cùi, múi đến tép đều có màu đỏ tươi rất đẹp mắt. Bưởi có mùi thơm đặc trưng, mọng nước, vị ngọt thanh và có một chút vị chua nhẹ. Tép bưởi giòn không bị nát. Người lớn thường có thể ăn hết quả, còn trẻ em có thể ăn từ 4 đến 5 múi một lúc.

https://nongsankhoangsanthuongnguyen.com/products/buoi-do-tien-vua

Bưởi đỏ tiến vua không chỉ mang ý nghĩa về mặt sức khỏe, mà còn là biểu tượng của sự chỉn chu, đẹp mắt. Với vẻ ngoài hoàn hảo, vỏ màu đỏ rực rỡ và hương vị ngọt lịm, đây chính là món quà hoàn hảo để bạn thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến người nhận.

Mỗi quả bưởi đỏ tiến vua tại Thương Nguyễn đều được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhờ quy trình chăm sóc và trồng trọt công phu, quả bưởi có hình dáng đều đẹp và thịt trái mọng nước. Đặc biệt, bưởi đỏ tiến vua còn được bảo quản và vận chuyển đúng cách để đảm bảo tươi ngon và an toàn khi đến tay người nhận.

Việc tặng bưởi đỏ tiến vua không chỉ là một sự quan tâm đơn thuần mà còn là một cách thể hiện tình yêu thương và sự trân trọng. Đặt một quả bưởi đỏ tiến vua tươi ngon trên bàn thờ gia tiên, hoặc tặng người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh trong dịp Tết, chắc chắn sẽ tạo nên một ấn tượng đẹp và ý nghĩa trong lòng họ.

Thương Nguyễn cung cấp Bưởi đỏ Tiến Vua chất lượng, giá cả yêu thương. Liên hệ ngay 0765 382 478!!!